Màn Sáo Gỗ Đầy Màu Sắc

13/04/2021 | 09:48 GMT+7 232

Màn Sáo Gỗ Đầy Màu Sắc

Chúng ta đều biết rằng các tông màu trung tính như nâu, kem, trắng tuy không quá nổi bật nhưng lại mang vẻ đẹp ấn tượng. Kết hợp khéo léo những màu sắc này với màn sáo gỗ sẽ tạo nên sự bùng nổ về thẩm mỹ với vẻ ngoài sang trọng và quý phái hơn bao giờ hết.

Lựa chọn màu sắc cho chiếc màn gỗ của bạn sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chức năng phòng, vị trí cửa sổ hay chỉ đơn giản là sở thích trang trí của bạn. Các tông màu trung tính như nâu, kem, trắng rất dễ hòa hợp với mọi không gian, nhưng để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, sau đây sẽ là một số lời khuyên dành cho bạn.

 

Màu sắc màn sáo gỗ cho văn phòng làm việc

Với một không gian làm việc, cảm giác thoải mái và tự nhiên nhất luôn là ưu tiên hàng đầu để giúp chúng ta tập trung hơn vào công việc. Để đạt được hiệu quả này, nội thất gỗ sẽ là lựa chọn hàng đầu. Cùng với đó, màn sáo gỗ màu nâu đậm hay nâu cổ điển sẽ là lựa chọn nhã nhặn và sang trọng, vừa có hiệu quả thẩm mỹ, vừa giúp tạo nên sự yên tĩnh lý tưởng.

 

Màu sắc màn sáo gỗ cho phòng khách

Phòng khách là nơi trò chuyên, giao lưu giữa chủ nhà với gia đình, với khách đến chơi nên cần được lưu ý hơn. Màn gỗ với các màu sắc thanh lịch như kem trắng nhằm tạo cảm giác thân thiện, gần gũi giúp cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

 

Màu sắc màn sáo gỗ cho phòng bếp

Không gian bếp núc là nơi chưa nhiều mùi thức ăn, dầu mở,...bạn nên tránh chọn các tông màu sáng vì sẽ dễ gây bám bụi và các vết bẩn khác. Chúng ta nên lựa chọn màn gỗ với các màu nhã nhặn như nâu tự nhiên, nâu vừa sẽ tạo cảm giác thoải mái, mang lại bữa ăn ngon cho gia đình. Ngoài ra, trong không gian bếp, bạn có thể sử dụng màn sáo gỗ PS tại các vị trí ô cửa gần khu vực bếp hay bồn rửa để tăng hiệu quả chống ẩm, sử dụng lâu dài.

 

Phòng ngủ với màu sắc màn gỗ nhẹ nhàng

Với không gian phòng ngủ, bạn nên chọn màu màn gỗ sáng hoặc tối hơn so với màu tường, tạo sự tương phản đẹp mắt cũng như cảm giác êm dịu, ấm áp hơn. giúp bạn giải tỏa tâm trạng sau một ngày dài làm việc. Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên đẹp hơn với các tông màu ấm như nâu cổ điển, nâu vừanâu tự nhiên.

 

>> Bạn có thể xem tất cả các mẫu gỗ tại đây!!

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

 

© Copyright 2017 Van Thai Interior Decor Company. All rights reserved
X

MÀN SÁO VẠN THÁI

Bạn cần tư vấn ?