Màn Sáo Gỗ Tự Động Là Gì?

20/05/2020 | 13:36 GMT+7 17

Vì là vật liệu gỗ tự nhiên, theo hiển nhiên thì màn sáo gỗ thông thường sẽ có khối lượng nặng hơn so với các loại màn sáo khác nên sẽ là một vấn đề khó khăn với phụ nữ và trẻ em trong việc kéo màn. Để giải quyết vấn đề này, Màn Sáo Star xin giới thiệu đến bạn sản phẩm màn sáo gỗ tự động. Vậy màn sáo gỗ tự động là gì?

Một số điều cơ bản về màn sáo gỗ tự động

Màn sáo gỗ tự động ra đời dựa trên những cải tiến mới từ những bộ màn gỗ truyền thống, giúp bạn tối ưu hóa được nhiều vấn đề trở ngại trong việc điều chỉnh màn, đồng thời giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi và hiện đại hơn.

Màn sáo gỗ tự động có cấu tạo tương tự với các loại màn gỗ khác, gồm các lá gỗ cố định với nhau bằng dây dù mảnh chắc chắn. Điểm đặc biệt ấn tượng thu hút sự yêu thích của người tiêu dùng là hệ thống tự động và điều khiển từ xa bằng remote.

Nên chọn màn sáo gỗ tự động cho những không gian nào?

Sự linh hoạt trong điều khiển cũng như cấu tạo không quá cầu kì, màn sáo gỗ tự động phù hợp với mọi không gian sống và làm việc của bạn từ các căn hộ chung cư, nhà ở đến các biệt thự, villa, văn phòng làm việc. Màn sáo gỗ tự động sẽ đem lại cho bạn những khoảnh khắc hài lòng, mát mẻ và thoải mái khi đang thư giãn hoặc làm việc.

Với sự sang trọng vốn có, màn sáo gỗ tự động là sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian hiện đại hơi hướng cổ điển, thể hiện được sự sang trọng của căn phòng và đẳng cấp của người sử dụng màn.

Màn sẽ mang lại cho bạn một không gian tiện nghi, linh hoạt chỉ với một cái nhấn trên remote điều khiển, mọi thứ đều sẽ được tự động hóa một cách tối ưu, đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, màn sáo gỗ tự động sẽ là cứu tinh của bạn trong những không gian quá rộng với nhiều khung cửa ở vị trí trên cao như cửa thông tầng, cửa thông gió.

Với sự đa dạng về màu sắc, màn sáo gỗ tự động sẽ đem lại cho bạn những thiết kế không gian độc đáo, mới lạ nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Qua những chia sẻ trên, hy vọng bạn có thể hiểu thêm đôi chút về màn sáo gỗ tự động và những lợi ích mà nó mang lại cho không gian của bạn. Với những công năng ưu việt, bạn sẽ không có lý do gì để từ chối một sản phẩm hoàn hảo như vậy. Và đến với Màn Sáo Star, bạn sẽ sở hữu cho mình những bộ màn sáo gỗ tự động cao cấp, tạo điểm nhất cho ô cửa của bạn.

 

© Copyright 2017 Van Thai Interior Decor Company. All rights reserved
X

MÀN SÁO VẠN THÁI

Bạn cần tư vấn ?

news_detail